LOADING ...

Xem Giới trẻ Hàn Quốc lần đầu xem thử và nghiện luôn MV "Simple Love" - Obito x Seachains x Davis x Lena

Thumbs

Giới trẻ Hàn Quốc lần đầu xem thử và nghiện luôn MV "Simple Love" - Obito x Seachains x Davis x Lena
Giới trẻ Hàn Quốc lần đầu xem thử và nghiện luôn MV "Simple Love" - Obito x Seachains x Davis x Lena thumb Giới trẻ Hàn Quốc lần đầu xem thử và nghiện luôn MV "Simple Love" - Obito x Seachains x Davis x Lena thumb Giới trẻ Hàn Quốc lần đầu xem thử và nghiện luôn MV "Simple Love" - Obito x Seachains x Davis x Lena thumb

Description

Dễ thương quá!!

Xin chào các bạn. Chúng mình được các bạn Việt Nam giới thiệu một MV để reaction rất dễ thương tên là "Simple Love". Chúng mình nghe nói bài hát này là do các bạn trẻ tài năng sáng tác và thể hiện. Nghe xong mình cực kì ngưỡng mộ và thán phục các bạn ấy. Nào cùng xem với chúng mình nhé!

#SimpleLove #Obito #Seachains

■ Mọi ý kiến và thắc mắc xin liên hệ: annaryee2@gmail.com

#hanwha #lifeplus #life

[Lifeplus official channel]
■ official homepage : www.lifeplus.co.kr
■ Facebook : www.facebook.com/lifeplus.h
■ YouTube : www.youtube.com/lifeplus_h
■ Instagram : www.instagram.com/lifeplus_h
■ Naver Post : www.post.naver.com/lifeplus_h
■ Brunch : www.brunch.co.kr/@lifeplus

Lifeplus là câu chuyện mới về cuộc sống được bắt đầu bởi Tín dụng Hanwha (Bảo hiểm sinh mệnh Hanwha, Bảo hiểm tổn hại Hanwha, Đầu tư chứng khoán Hanwha, Sử dụng tài sản Hanwha, Ngân hàng tiết kiệm Hanwha)
Thông qua Lifeplus, Tín dụng Hanwha nghiên cứu và đưa ra giải pháp giúp cuộc sống tốt đẹp hơn bằng những kinh nghiệm và màu sắc riêng biệt dành cho từng cá nhân.
Lý do chúng ta làm tín dụng, Lifeplus

※Tại kênh youtube của Lifeplus, bất cứ ai cũng có thể đăng tải comment và có trách nghiệm với nội dung comment mình đăng tải.
Tuy nhiên những comment ác ý, không có liên quan đến chủ đề hoặc không đúng với quan điểm của Lifeplus sẽ được xoá mà không cần thông báo trước.
Không được phép sử dụng nội dung của kênh youtube Lifeplus mà không được sự đồng ý từ trước.

Categories