LOADING ...

Xem Quán duy nhất ở Sài Gòn vừa ăn vừa xem đầu bếp biểu diễn kéo sợi mì

1M+ views   |   4K+ likes   |   476 dislikes   |  
18:11   |   04/03/2019

Thumbs

Quán duy nhất ở Sài Gòn vừa ăn vừa xem đầu bếp biểu diễn kéo sợi mì
Quán duy nhất ở Sài Gòn vừa ăn vừa xem đầu bếp biểu diễn kéo sợi mì thumb Quán duy nhất ở Sài Gòn vừa ăn vừa xem đầu bếp biểu diễn kéo sợi mì thumb Quán duy nhất ở Sài Gòn vừa ăn vừa xem đầu bếp biểu diễn kéo sợi mì thumb

Download video & audio

Right click on one of the buttons above and choose "Save Link As..." to download video

Description

Thời gian gần đây, một tiệm mì kéo sợi kungfu tại địa chỉ 118 Hà Tôn Quyền, phường 4 quận 11, TPHCM trở nên đông khách lạ thường bởi cách kinh doanh độc đáo có 1-0-2 ở Sài Gòn, đó là đầu bếp sẽ biểu diễn làm ra sợi mì ngay tại chỗ để khách tận mắt chứng kiến cách làm mì và thưởng thức tô mì.
Theo đó, ngay từ khi quán vừa mở cửa đón khách cũng là lúc đầu bếp của quán sẽ tiến hành làm bột, kéo bột thành những sợi mì tròn đều và trụng ngay tại chỗ để khách thưởng thức.
Yêu cầu đặt ra đối với người đứng biểu diễn, ngoài kỹ năng thành thạo, kinh nghiệm thì người đầu bếp cần có sự khéo léo để kéo để sợi mì sao cho vừa dài vừa dai mà lại không bị đứt.
Quán mở cửa đón khách từ 15 giờ 30 phút và bắt đầu biểu diễn kéo sợ mì duy nhất trong khoảng 30 phút để khách vừa ăn vừa chiêm ngưỡng.
Hãy Subscribe kênh: https://www.youtube.com/channel/UCqc1HEkTzSbP_A2NO8_KaHg

Suggested videos

Categories