Xem Tin thể thao chiều 12/1: HLV Park Hang-seo sẽ cho Xuân Trường, Hồng Duy dự bị ở trận đấu với Iran

HeHe.vn.info
06:40   |   views   |   12/01/2019

Right click on one of the buttons above and choose "Save Link As..." to download video

Description

Tin thể thao chiều 1/12: HLV Park Hang-seo sẽ cho Xuân Trường, Hồng Duy dự bị ở trận đấu với Iran

Lựa chọn đôi công với Iran nhiều khả năng sẽ mang đến kết cục thảm bại giống Yemen, bắt buộc HLV Park Hang-seo phải cất Xuân Trường, Hồng Duy để ưu tiên phòng ngự

AFC nhận định thế nào về trận Việt Nam- Iran?

Đội bóng hàng đầu châu lục đối đầu với đội bóng hàng đầu khu vực, đó là nhận định của LĐBĐ châu Á (AFC) về trận đấu lúc 15 giờ ngày 12-1, tức 18 giờ (giờ VN) giữa Iran và Việt Nam.

HLV Park Hang-seo của Việt Nam đối đầu với một nhiệm vụ thách thức cực đỉnh với Iran, đội bóng do HLV Carlos Queiroz dẫn dắt. Iran sẽ thể hiện mức độ cao nhất khi đối đầu với đội bóng hàng đầu Đông Nam Á.

Thầy trò ông Park Hang-seo có nhiều niềm tin vượt qua tối 12-1

Việc đối đầu các đội bóng đến từ Tây Á, đặc biệt là Iran chưa bao giờ là việc dễ dàng, nhưng cũng không phải là điều bất khả thi đối với bóng đá Việt Nam. Vì vậy, người hâm mộ hoàn toàn có quyền tin tưởng vào việc thầy trò HLV Park Hang-seo giành kết quả có lợi trong trận đấu sắp tới để nuôi hy vọng giành vé vào vòng knock-out của Asian Cup 2019. Goal ngày 12-1 cho hay.

------------======o0o======-------------

24h Tin Tức.
Kênh tin tức cập nhật liên tục 24h hàng ngày.
Hãy Đăng ký kênh để theo dõi những tin nóng nhất, mới nhất các bạn nhé!

Keywords

HỒNG DUY ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM IRAN PARK HANG SEO VIỆT NAM IRAN VIỆT NAM 24h 24h tin tức tin tức 24h tin tức tin mới xuân trường asian cup 2019 lươ

Video liên quan

Categories