LOADING ...

Xem Khi Chàng Vào Bếp | Mùa 2 - Tập 26: Hari Won tiết lộ Trịnh Thăng Bình từng được ăn mì Trấn Thành nấu

55K+ views   |   412 likes   |   35 dislikes   |  
08/10/2019

Thumbs

Khi Chàng Vào Bếp | Mùa 2 - Tập 26: Hari Won tiết lộ Trịnh Thăng Bình từng được ăn mì Trấn Thành nấu
Khi Chàng Vào Bếp | Mùa 2 - Tập 26: Hari Won tiết lộ Trịnh Thăng Bình từng được ăn mì Trấn Thành nấu thumb Khi Chàng Vào Bếp | Mùa 2 - Tập 26: Hari Won tiết lộ Trịnh Thăng Bình từng được ăn mì Trấn Thành nấu thumb Khi Chàng Vào Bếp | Mùa 2 - Tập 26: Hari Won tiết lộ Trịnh Thăng Bình từng được ăn mì Trấn Thành nấu thumb

Description

Xem thêm
MÙA 2: http://bit.ly/khichangvaobepmua2
HẬU TRƯỜNG: http://bit.ly/HAUTRUONGKCVB
MÙA 1: http://bit.ly/khicachangvaobep2018

‍ Chương trình được phát sóng lúc 21g30 Thứ ba hàng tuần trên HTV7

Khi Chàng Vào Bếp tuần này chào đón sự tham dự của hai khách mời là những gương mặt rất quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ Lâm Vỹ Dạ và Xuân Nghị. Là những cái tên rất được lòng người xem trong làng hài Việt và cũng là “đàn em” thân thiết của MC Đại Nghĩa thế nhưng mỗi khi gặp nhau Lâm Vỹ Dạ vẫn không quên “cà khịa” người anh của mình.

Vừa mới xuất hiện, MC Đại Nghĩa đã mở màn “đấu khẩu” với Lâm Vỹ Dạ “Mỗi lần gặp anh là Lâm Vỹ Dạ tự ti, buồn vì…mập” khiến cho Hari Won và Xuân Nghị đều thắc mắc giữa hai người có hiềm khích gì với nhau hay không. Đại Nghĩa liền giải thích rằng do Lâm Vỹ Dạ mỗi lần đi quay đều “dặm thêm vào sự thật mà cả nước đều biết” rằng MC đàn anh có chút tròn trịa. Chưa chịu dừng lại, nam MC tiếp tục bóc phốt đàn em có những tuyệt chiêu “che bụng” để tránh ống kính máy quay. Trong suốt các phần chơi, cứ hễ có cơ hội là Lâm Vỹ Dạ đều bị Đại Nghĩa cũng như Xuân Nghị “cà khịa” cực mạnh như không cho Lâm Vỹ Dạ thử đồ ăn vì…”không tốt cho người đang giảm cân” khiến nữ diễn viên 8x “tức nghẹn” không nói nên lời.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm làm bếp của mình, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong khoảng thời gian đầu nhưng Lâm Vỹ Dạ và Xuân Nghị đã xuất sắc trong việc hướng dẫn hai đội chơi Phương Nam – Bích Ngọc và Thành Đạt – Khánh My hoàn thành món ăn Bánh Thịt Cua Xốt Gấc mà chương trình đưa ra.

⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày: http://bit.ly/showhotmoingay

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe: http://bit.ly/dtpsubs

✥ Website: www.dongtay.com

Trending videos

Categories