LOADING ...

Xem Giao Lưu Khóa Sinh Khóa Tu Mùa Hè 2017 - Khóa 1 | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

5K+ views   |   80 likes   |   3 dislikes   |  
01:54:32   |   22/10/2017

Thumbs

Giao Lưu Khóa Sinh Khóa Tu Mùa Hè 2017 - Khóa 1 | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)
Giao Lưu Khóa Sinh Khóa Tu Mùa Hè 2017 - Khóa 1 | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) thumb Giao Lưu Khóa Sinh Khóa Tu Mùa Hè 2017 - Khóa 1 | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) thumb Giao Lưu Khóa Sinh Khóa Tu Mùa Hè 2017 - Khóa 1 | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) thumb

Description

Trong buổi giao lưu với các bạn khóa sinh tại khóa tu mùa hè lần 1 năm 2017 chùa Ba Vàng, cô Phạm Thị Yến - chủ nhiệm CLB Cúc Vàng Tập Tu Lục Hòa đã chia sẻ cho các bạn một chủ đề rất bổ ích và đầy ý nghĩa “Tự tin với chính mình”. Cũng qua đây, cô đã giúp các bạn giải đáp những câu hỏi, những khúc mắc liên quan đến các vấn đề gia đình, tình yêu, bạn bè, học tập,....
==========
Phật tử Phạm Thị Yến - Giao lưu với khóa sinh trong khóa tu mùa hè lần 1 tại chùa Ba Vàng.
Câu hỏi:
# Cháu là một học sinh nữ đến tuổi trưởng thành. Nhưng ngoại hình cháu không được khả ái. Mọi người thì rất nhiều người quan tâm và có bạn trai, còn cháu thì không có ai. Rồi cháu lại sống bị tách ra khỏi nhóm bạn trong lớp, cháu bị những lời nói góc cạnh từ các bạn nữ. Từ đó cháu sinh ra buồn và không hiểu vì sao bố mẹ cháu lại sinh ra cháu như thế này. Cháu thật thất vọng và không tự tin khi giao tiếp bên ngoài và đôi khi còn trách cha mẹ của mình. Cô cho cháu xin lời khuyên
# Cháu chào cô! Trong cuộc sống có rất nhiều khúc mắc như tất cả những day dứt về cuộc sống gia đình của cháu. Thưa cô, trước đây cháu đã làm nhiều việc không đúng, không nên làm, khiến cho bố mẹ cháu mất đi niềm tin nơi cháu. Thời gian trôi đi, cuộc sống của cháu mất dần đi những thành công và may mắn. Vậy cháu muốn hỏi cô là phải làm những gì để thay đổi cuộc sống hiện tại ạ?
# Con được biết là nhiều người nói con là có căn quả mới có thể xem bói được và nói chuyện với vong linh được. Nhưng con đã đi xem bói nhiều lần, họ nói con không có căn quả gì. Nhưng con lại có thể xem được cho người khác họ muốn gì và họ làm những gì xấu. Con cảm thấy rất mệt mỏi. Xin cô giúp đỡ con!
# Con tự tin trong công việc nhưng có nhiều người lại nói là thích thể hiện, tự cao. Vậy phải làm gì để đối diện với những ý kiến này? Con xin cô cho lời khuyên ạ!
# Cháu chào cô. Cháu thích 1 bạn nhưng bạn ấy không thích, bạn ấy lại thích một người khác. Cô cho cháu lời khuyên và làm thế nào để cháu tỏ tình với bạn ấy?
# Con đi tu tập ở chùa Ba Vàng lần đầu tiên nhưng cứ đến lúc con đi lên Tam Bảo để sám hối lại nhiều lúc cảm thấy khó thở, nhiều khi lại cảm thấy rất đau đầu và tim đau nhói, nhiều khi lại chưa đọc được chữ gì và không đọc được. Cô có thể giúp con được không ạ?
...
---
Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
==========
Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
Fanpage: Phạm Thị Yến - Tâm Chiếu Hoàn Quán
https://www.facebook.com/PhamThiYenTamChieuHoanQuan/
Fanpage: CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa
https://www.facebook.com/CLBCucVangTapTuLucHoa/
Website: https://www.phamthiyen.com

Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu - Hôn Nhân - Gia đình Phật tử
https://www.facebook.com/groups/CLBTinhYeu/

Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến: https://www.facebook.com/PhamThiYen.TamChieuHoanQuan1970
Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)
https://www.facebook.com/groups/PhamThiYenTCHQ/

Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud: https://soundcloud.com/phat-phap-ung-dung/sets
NhacCuaTui: https://www.nhaccuatui.com/user/phamthiyentchq.playlist.html
---------------------
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Trending videos

Categories