LOADING ...

Xem Giao Lưu Khóa Sinh Khóa Tu Mùa Hè 2017 - Khóa 3 | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

6K+ views   |   100 likes   |   7 dislikes   |  
29/09/2017

Thumbs

Giao Lưu Khóa Sinh Khóa Tu Mùa Hè 2017 - Khóa 3 | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)
Giao Lưu Khóa Sinh Khóa Tu Mùa Hè 2017 - Khóa 3 | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) thumb Giao Lưu Khóa Sinh Khóa Tu Mùa Hè 2017 - Khóa 3 | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) thumb Giao Lưu Khóa Sinh Khóa Tu Mùa Hè 2017 - Khóa 3 | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) thumb

Description

PHẬT TỬ PHẠM THỊ YẾN NÓI VỀ TÌNH YÊU

Trong buổi giao lưu với khóa sinh trong khóa tu mùa hè lần 3 tại chùa Ba Vàng, cô Phạm Thị Yến - chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa đã chia sẻ cho các bạn trẻ những vấn đề về tâm linh cũng như chuyện tình yêu của giới trẻ hiện nay. Đồng thời, cô cũng trả lời những câu hỏi mà các bạn trẻ gửi đến liên quan đến các vấn đề như tình yêu, gia đình, học tập,...
===========
Phật tử Phạm Thị Yến - Giao lưu với khóa sinh khóa tu mùa hè lần 3 tại chùa Ba Vàng năm 2017
Câu hỏi:
# Cô giúp cho con biết, nhân duyên tiền kiếp của con là gì mà sao bây giờ con toàn bị người yêu chia tay rất là đau khổ ạ?
# Thưa cô, việc có tình cảm ở trên chùa có làm sao không ạ? Ở nhà có người yêu rồi mà lên trên đây còn khởi tâm niệm thích thêm một người nữa thì có làm sao không ạ?
# Thưa cô, về chuyện tình cảm, vì sao một lúc lại có tình cảm với nhiều người ạ? Việc ấy có đáng xấu hổ không ạ? Nếu như khi yêu một người nào đó thì có nên vội vàng thổ lộ tình cảm ngay không ạ?
# Con có điều muốn hỏi cô, là khả năng nhìn được các vong linh của cô là từ khi sinh ra hay đến một độ tuổi nhất định ạ?
# Trong video vừa rồi, con thấy các cụ hộ pháp điều phục vong linh. Vậy tại sao các cụ không tự điều phục mà phải có sự thỉnh cầu của cô ạ?
# Thưa cô, con có thắc mắc mong cô giải đáp giúp con. Trong cuộc sống con thấy rất nhiều người đi xem bói thì những người xem bói đó xem bằng cách nào để có thể biết được tương lai. Điều đó là có lợi hay hại? Mong cô giải nghĩa cho con biết “bùa ngải” là như thế nào? Hậu quả của những người luyện ngải bị như thế nào ạ? Có nên đốt vàng mã hay không ạ?
# Con hay bị bóng đè, hay mơ thấy ác mộng. Vậy con có bị làm sao không? Mong cô chỉ cách cho con hóa giải!
Duyên âm có hay không? Làm cách nào để hóa giải ạ?
# Thưa cô, tử vi có đúng không ạ? Bố mẹ con tuổi không hợp nhau, xảy ra xung đột xích mích, có lúc xích mích rất lớn. Con phải làm thế nào để gia đình hòa thuận ạ?

---
Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
========
Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
Fanpage: Phạm Thị Yến - Tâm Chiếu Hoàn Quán
https://www.facebook.com/PhamThiYenTamChieuHoanQuan/
Fanpage: CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa
https://www.facebook.com/CLBCucVangTapTuLucHoa/
Website: https://www.phamthiyen.com

Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu - Hôn Nhân - Gia đình Phật tử
https://www.facebook.com/groups/CLBTinhYeu/

Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến: https://www.facebook.com/PhamThiYen.TamChieuHoanQuan1970
Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)
https://www.facebook.com/groups/PhamThiYenTCHQ/

Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud: https://soundcloud.com/phat-phap-ung-dung/sets
NhacCuaTui: https://www.nhaccuatui.com/user/phamthiyentchq.playlist.html
---------------------
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Trending videos

Categories